vật liệu làm
công thức làm bánh tráng trộn tại nhà ngon lành:
- 1 quả xoài xanh rỏ 200g.
- 200g giết bò khô.
- 2 cùi dìa súp ruốc khô khan có tẩm gia do (năng còn đòi là tép khô).
- Bánh tráng hót nhỏ.
- 5-6 quả trứng chim cút luộc chín, lột vỏ.
- Phần nác sốt nhằm bổ nhào: 1 muỗng súp xì dầu (năng còn gọi là nác tương), 1 cùi dìa súp dấm, 1 cùi dìa nhỏ đàng cát trắng (đàng dùng dây ngày)
- Ớt rớt tế bạn nhiều trạng thái sắm ở ấm ả năng trường đoản cú đả (ớt tươi tắn bằm nhuyễn phơi khô khan năng ớt già bằm nhuyễn là đặt).
- Bạn có trạng thái thêm cụm từ khô xé sợi tùy theo thị hiếu ngữ bạn.
CÁCH tiến đánh hoa
bán bánh tráng trộn TẠI NHÀ ngon NHƯ SAU:
Bước 1: Xoài xanh gọt vỏ, xắt sợi.
Bước 2: Bánh tráng cắt nhỏ, bạn nhiều thể dùng loại bánh tráng thắng đánh gỏi lôi cuốn.
Bước 3: Pha nác sốt: hòa chảy xuỳ ơ (nước tương chả hoặc nước tương chinshu chua cay thì càng ngon lành), lối và giấm vào ăn.
Bước 4: tiếp kiến theo nhao xoài xanh, làm ngơ khô khan, ruốc khô khan (tép khô khan) vào tô hoặc thau tuyệt.
Bước 5: Thêm bánh tráng, trứng phắn ra.
Bước 6: Thêm tiếp tục ớt sớt tế và hốc nước sốt hãy pha, nhao đều lên, nêm gia vày lại theo thị hiếu mực bạn, múc ra đĩa dùng thẳng thớm.
Lưu ý: Bạn lắm dạng quăng quật thêm nhau răm vào tạo vật biếu ngon hơn nhóe (nhớ rửa nhẵn văn bằng nước muối thắng tiêu diệt quây khuẩn và trứng giun).
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn hẵng giàu thể từ bỏ tay chế biến hoa háp rứt vô cùng quen thuộc đồng người vùng Nam rồi. Lưu ý là nếu như chưa bát liền tù tù thời các ban chả nên chi biếu nác sốt vào nghe. chúi cạc bạn thành làm và ngon mồm cùng huơ bánh tráng nhao bình dân nào là !!!