2 Trang<12
So sánh chi tiết Samsung Galaxy S6 và iPhone 6
pantocrinlienbangnga
#21 Đã gửi : 07/07/2016 lúc 03:01:49(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-06-2016(UTC)
Bài viết: 420

pantocrinsibiri
#22 Đã gửi : 07/07/2016 lúc 05:07:24(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-06-2016(UTC)
Bài viết: 420

gohusu258
#23 Đã gửi : 08/07/2016 lúc 10:16:06(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-06-2016(UTC)
Bài viết: 420

Với một sơn hà nhiệt đới có nền nhiệt trung bình cao như Việt Nam thì các thức uống giải khát mát lạnh luôn được chuộng sử dụng. Kem cũng là một trong số đó. Với vị ngọt thanh, vị mát lạnh, kem thực sự đã trở thành món giải khát phổ thông nhất ở Việt Nam.

Chính bởi thế mà học làm kem cũng đem lại những kết quả và thời cơ ráo trọi cho bạn. Bạn nghĩ sao nếu mình tham dự vào lĩnh vực kinh dinh kem, những loại kem do bạn làm ra được rất nhiều người chào đón.
Hoặc chỉ đơn giản hơn, nếu bạn có thể tự làm ra những ly kem mát lạnh cho những người thương thương của mình thưởng thức trong thời tiết oi bức của mùa hè thì thật là nhẵn phải không.
Chắc hẳn hiện giờ bạn không còn phải đắn đo xem có nên tham gia khóa học làm kem nữa đúng không.
Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay thong tin về khóa học làm kem Ý và Batbingsu tại Vietblend với hàng chục công thức làm kem khác nhau. Mọi thong tin chi tiết mời tìm hiểu trên website của chúng tôi.
gohusu258
#24 Đã gửi : 08/07/2016 lúc 03:35:38(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-06-2016(UTC)
Bài viết: 420

Rất nhiều bạn trẻ có ham mê với lĩnh vực đồ uống nhưng còn băn khoăn có nên học pha chế đồ uống hay không?
Câu giải đáp là hãy sống vì say mê và thành công sẽ đến với bạn.
[img]http://vietblend.vn/wp-content/uploads/2015/10/WSK_9759-622x415.jpg?907156[/img]
Có một số nhân tố đơn giản mà không phải ai cũng hiểu về lĩnh vực pha chế đó chính là thời cơ và thách thức mà học pha chế mang lại. Cơ hội là gì? nhịp là bạn có thể tham dự lĩnh vực kinh doanh đồ uống sau khi hoàn thành khóa học pha chế đồ uống tại một trọng điểm nào đó. ngoại giả bạn có thể biến nghề pha chế thành một nghề kiếm sống chính. Thật vậy, hiện nay nhiều bạn trẻ đã tham gia và nhận thấy pha chế thực thụ là niềm mê say và giúp họ kiếm được tiền. Còn bạn thì sao?
Nhưng phải thẳng thắn nói rằng học pha chế đồ uống cũng là một thách thức với các bạn trẻ. Thách thức trước nhất phải kể đến là sự bền chí, bạn phải thật sự bền chí, nghiêm túc học hỏi thì mới có thể hoàn thành và nhận lấy những điều tinh túy nhất từ các khóa học. Hàng tram công thức với hang tá những quy luật sẽ khiến bạn sờn lòng. Thách thức tiếp đến phải kể đến là sự cạnh tranh, học pha chế bây chừ đang là một nghề rất hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn như hướng đi tiếp theo của mình. Bạn có thể tự tin vượt qua được sự cạnh tranh đó và thành công với lĩnh vực pha chế đồ uống này?
Vietblend có thể giúp bạn hoàn thành giấc mơ, tiến lên trên con đường ham mê của mình với khóa học pha chế đồ uống cùng hàng tram công thức dưới sự giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu. Hãy tìm hiểu thêm thong tin trên website của công ty nhé.
gohusu258
#25 Đã gửi : 08/07/2016 lúc 03:51:02(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-06-2016(UTC)
Bài viết: 420

Học pha chế đồ uống đang là xu thế nghề nghiệp rất phổ quát bây chừ. Với nghề này bạn có thể không chỉ là đi làm công cho các cửa hàng với mức lương rất cao mà còn có thể tự mở cho mình 1 quán nước riêng.
[img]http://vietblend.vn/wp-content/uploads/2015/12/IMG_9527.jpg?907156[/img]
Đối với một cửa hàng đồ uống thì các món uống, đồ ăn chính là hồn. Bạn có những món ăn ngon, đồ uống đặc trưng thì quán ăn của bạn sẽ sớm đi vào lòng khách hàng, biến thành điểm đến quen thuộc của thực khách.
Vậy làm sao để có được những đồ uống đặc biệt, mang thương hiệu riêng đó?
Học pha chế ở Hà Nội chính là giải pháp nhẵn nhất mà các bạn có thể tìm đến. Tại Vietblend bạn có thể mau chóng nắm vững những công thức pha chế căn bản cũng như các nguyên tắc cần thiết trong pha chế để tạo ra những đồ uống chuẩn vị, thơm ngon và đặc trưng riêng.
Hãy tìm hiểu thêm thông báo tại website của chúng tôi - Vietblend.
wthoinay9
#26 Đã gửi : 11/07/2016 lúc 03:17:27(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 14-02-2015(UTC)
Bài viết: 420

Xem thêm
________
Phục hồi tóc hư tổn
nhunghuoutuoinga
#27 Đã gửi : 11/07/2016 lúc 08:23:58(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 04-06-2016(UTC)
Bài viết: 420

trung1353
#28 Đã gửi : 14/07/2016 lúc 03:24:13(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-07-2016(UTC)
Bài viết: 420

Bạn hoàn toàn có thể làm toi den tại nhà bằng nồi cơm điện để tiết kiệm hoài. Đây được coi là cách làm tỏi đen thủ công nhất. Để làm được tỏi đen chất lượng cao thì bước tuyển lựa nguyên liệu là khôn xiết quan trọng. Nên chọn những củ to và tròn, không bị xây xát, các phần bên trong cũng phải bảo đảm chất lượng.

vật liệu:

- Nồi cơm điện giữ nhiệt tốt.

- Một lượng tỏi ăn nhập với nồi cơm điện bạn Sử dụng.

- Giấy bạc

- Máy đo nhiệt độ.

- Bia Heineken hợp với lượng tỏi để làm.

thực hành:

- Tỏi củ to và tròn, không bị xây xát, các phần bên trong cũng phải bảo đảm chất lượng.

- Tỏi rửa sạch, cắt bỏ lớp vỏ bẩn ngoài cùng, cắt cuống cho gọn.

- Cho tỏi vào thau nhựa, rưới bia lên, ngâm tỏi trong 30 phút để tỏi ngấm men vi sinh. Tỷ lệ ngâm 1 kg tỏi tương ứng với 1 lon bia.

- Chuẩn bị 1 tờ giấy bạc to, trải đều rồi xếp tỏi vào, xếp ngay khi lấy tỏi ra khỏi thau bia, khi tỏi còn đang ướt.

- Gói giấy bạc kín tỏi, rồi cho vào nồi cơm điện, bật nút warm, giữ ấm trong khoảng 2 tuần, sau đó các bạn thu hoạch và có thể thưởng thức được rồi nhé.

Mời các bạn xem hình chú thích cách làm toi den bằng nồi cơm điện:

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Khi mua tỏi về, cắt bỏ lớp vỏ bẩn ngoài cùng, cắt cuống cho gọn.

tỏi đen asaka, cach lam toi den, làm tỏi đen như thế nào.

dùng bia Heineken, đổ bia ngập tỏi, ngâm khoảng 30 phút, cứ 5 phút lấy đũa đảo tỏi 1 lần cho nhanh ngấm.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Sau khi ngâm tỏi với bia ta có thành quả như hình.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Sử dụng 1 tờ giấy bạc trải ra và xếp tỏi vào giữa.

tỏi đen asaka, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Bọc kín tỏi bằng giấy bạc, không nên để tỏi hở, làm thế khi thành phẩm tỏi đen sẽ ngon hơn.

cho bọc tỏi vào nồi cơm điện

Cho bọc tỏi vào nồi cơm điện, sau đó đậy nắp lại.

dùng màng bọc thực phẩm bọc quanh vùng nồi

Nên dùng màng bọc thực phẩm, bọc quanh vùng nồi, sao cho nồi càng kín càng tốt.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Cắm điện, luôn để nồi cơm điện ở chế độ sấy (nút Warm).

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 2, khi mở ra tỏi có mùi bắp nấu. Sờ bên ngoài, nồi tỏi nóng ran để giữ nhiệt.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ban ngày, khi trời nắng to, mang nồi tỏi ra ngoài phơi nắng. Tối lại mang tỏi vào nhà cắm điện ở chế độ Warm.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 3, tỏi bắt đầu mềm, mùi dịu hơn ngày đầu.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 4, tỏi có mùi thơm dịu, vẫn màu trắng, và chín dần từ bên trong.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 5, bên trong tỏi bắt đầu ngả màu xám

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 6, hành trình làm tỏi đen đã được nửa chặng đường.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 7, tỏi đen hơn rất nhiều, có nhiều củ sẫm màu hẳn.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 9, chuẩn bị có thành phẩm tỏi đen.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 10, bóc tỏi ra thử thấy tỏi đã chuyển sang màu nâu, nếm thử thấy vị không cay, không còn mùi hăng.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 11, tỏi đã chuyển sang màu đen, vị chua ngọt, mềm.

tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 13, tỏi có vỏ ngoài khô, tép tỏi bên trong đen và dẻo.



tỏi đen asaka, cách làm tỏi đen, toi den asaka, làm tỏi đen như thế nào.

Ngày thứ 14, có thể bắt đầu thu hoạch tỏi đen, lúc này tỏi có màu đen tuyền, mùi thơm, vị chua dẻo dễ ăn
wthoinay9
#29 Đã gửi : 16/07/2016 lúc 11:05:44(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 14-02-2015(UTC)
Bài viết: 420

Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
2 Trang<12
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.